TORONTO, ON - MAY 2: Hadi Elhami, originally from Iran, carries his daughter, Arnika Elhami, on his shoulder during a citizenship ceremony held at the Royal Canadian Navy local reserve division HMCS York. 250 new Canadians took the oath on this day        (Carlos Osorio/Toronto Star via Getty Images)

Saskatchewan Tiến Hành Chương Trình Nhập Cư Lớn Nhất Trong Lịch Sử Với 2.155 Lời Mời

Vào ngày 18 tháng 10, tỉnh bang Saskatchewan của Canada đã công bố chi tiết về lễ rút thăm lớn nhất của họ từng được ghi nhận trong chương trình.

 Lễ rút thăm ngày hôm qua đã đưa ra 986 lời mời cho các ứng cử viên đủ điều kiện theo chương trình Express Entry của Saskatchewan được cung cấp theo danh mục lao động lành nghề quốc tế của Chương trình đề cử nhập cư của Saskatchewan. Các ứng viên nhận được lời mời có kinh nghiệm làm việc một trong 13 ngành nghề theo yêu cầu bao gồm các nhà phân tích và tư vấn hệ thống thông tin (NOC 2171).

Giống như các tỉnh bang khác của Canada, Saskachewan đã phát triển Chương trình đề cử cấp tỉnh để thu hút và duy trì những lao động có tay nghề cao trong tỉnh. Trong suốt tháng 10, Saskatchewan đã gửi lời mời nộp đơn trực tiếp vào tỉnh cho tình trạng thường trú nhân Canada đến những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề theo yêu cầu. Với PR Canada, người mới nhập cư và gia đình của họ có thể sống và làm việc ở bất cứ đâu trong nước!

Những người được chọn trong lễ rút thăm vào ngày 18 tháng 10 sẽ được hưởng lợi từ hệ thống xử lý đơn đăng kí nhanh và hiệu quả của Express Entry. Ngoài ra, họ sẽ nhận được một lời đề cử từ Saskatchewan cho việc nhập cư Canada và 600 điểm được thêm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện trong nhóm Express Entry. Những điểm bổ sung này sẽ giúp ứng cử viên tăng lên bậc cao nhất của nhóm và họ sẽ cạnh tranh mạnh mẽ để nhận được ITA trong lần rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo.

Làm thế nào để tham gia vào chương trình Express Entry và được xem xét trong lần rút thăm tiếp theo

Khi Saskatchewan tiếp tục tiến hành rút thăm quy mô lớn và thường xuyên trong tháng 10 này, các ứng viên có kinh nghiệm làm việc theo yêu cầu đang ở một cơ hội tuyệt vời để nộp đơn . Bước đầu tiên là tạo hồ sơ Express Entry trong nhóm Liên bang, có thể truy cập trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới. Với một hồ sơ hoạt động được tạo, các ứng cử viên có thể gửi Lời bày tỏ quan tâm đến tỉnh để xem xét trong chương trình. 

TORONTO, ON – MAY 2: Hadi Elhami, originally from Iran, carries his daughter, Arnika Elhami, on his shoulder during a citizenship ceremony held at the Royal Canadian Navy local reserve division HMCS York. 250 new Canadians took the oath on this day (Carlos Osorio/Toronto Star via Getty Images)

Những người đủ điều kiện sẽ có thể chứng minh một năm kinh nghiệm làm việc trong một nghề nghiệp ở Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia cấp A, B hoặc 0 và không được liệt kê trong Danh sách Nghề nghiệp bị loại trừ của SINP. Các ứng viên cũng sẽ có một năm học khóa sau trung học và đáp ứng các yêu cầu Express Entry về trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Với 2.155 lời mời đã được phát hành trong tháng này thông qua danh mục lao động lành nghề quốc tế, tỉnh Saskatchewan đang tích cực mời lao động quốc tế đến định cư tại tỉnh! Lễ rút thăm lịch sử là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy Saskatchewan đang khao khát lấp đầy công việc và thu hút những người mới nhập cư, những người sẽ kết nối lâu dài với lực lượng lao động và cộng đồng. 

Nếu sống và làm việc tại Saskatchewan là ước mơ của bạn, bước đầu tiên là tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện không! Hãy liên hệ chúng tôi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Villaland sẽ hỗ trợ bạn cách thức sở hữu thẻ thường trú nhân cho bản thân.

Nguồn: CIC News/2019 Oct canada.vn biên dịch

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *