thực tập có lương visa J1 Mỹ

Thiều Minh Tú

ĐH Hà Nội
“Ngồi nghĩ lại thấy quyết định đúng đắn nhất của mình là đã dám thử, dám trải nghiệm. Mình đã được trải qua một quãng thời gian thật vui thật nhiều màu sắc tại Florida, Mỹ. Tham gia chương trình Internship là một điều mình sẽ ghi nhớ suốt đời , chương trình đã giúp mình hoàn thiện hơn về bản thân cũng như những kỹ năng cần có để mình thực hiện mục tiêu to lớn hơn nữa. Các bạn trẻ tại sao lại không dám thay đổi và thử thách nhỉ? “
thực tập có lương visa J1 Mỹ

Đặng Thị Thúy

Cao Đẳng Du Lịch HN
” Mình là Thúy, mình đã từng làm việc tại khách sạn Metropole Hà Nội. Mình đã tạo ra bước ngoặt cho cuộc đời mình, và giờ đây mình đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Trước khi quyết định tham gia chương trình Training tại Mỹ mình đã có rất nhiều lo lắng và cho rằng cơ hội đến Mỹ thật xa vời, nó chỉ dành cho những bạn nào thật giỏi. Nhưng rồi mình đã quyết tâm thử sức và không ngờ cơ hội nó lại đến với mình dễ dàng đến thế. Chương trình đã cho mình những trải nghiệm tuyệt vời, ngoài lợi ích về tài chính thì mình đã được đi du lịch khám phá khắp nơi trên đất nước Mỹ cùng với những người bạn của mình. Sống và làm việc tại đây mình còn có được nhiều kinh nghiệm quý giá. Những giá trị mình có được thật tuyệt vời các bạn ạ !

Nguyễn Hữu Quỳnh - Cao đẳng du lịch Hà Nội

thực tập có lương visa J1 Mỹ

” Lần đầu đến công ty tìm hiểu về chương trình sang Mỹ làm việc, mình hơi lo lắng vì lớn tuổi rồi nên ngại thay đổi nhưng nếu không thay đổi thì không được vì mình quá nhàm chán với công việc hàng ngày lặp đi lặp lại. Và mình đã quyết định đúng ! Các bạn chuyên viên tư vấn đã hướng dẫn mình rất nhiệt tình giúp mình làm hồ sơ, chọn công việc ưng ý, qua các vòng phỏng vấn để có được cơ hội sinh sống và làm việc tại Mỹ trong thời gian 1 năm. Nếu chúng ta không vượt ra khỏi vòng an toàn của mình thì sẽ không thể hiểu được sức mạnh của bản thân mình và những điều lớn lao mình có thể làm được. Dám nghĩ dám làm dám thay đổi đã giúp mình thành công. Cám ơn công ty và cám ơn Bộ ngoại giao đã thiết kế ra chương trình tuyệt vời như thế này”

 

Đồng Huy Hoàng - Viện ĐH Mở Hà Nội

thực tập có lương visa J1 Mỹ

“Khi chuẩn bị tốt nghiệp mình đã nghĩ mình sẽ làm gì tiếp theo cho kế hoạch tương lai đây? Học tiếp chăng? Khi còn đang vướng trong mớ suy nghĩ này thì mình đã được các bạn giới thiệu đến chương trình thực tập tại Mỹ và đã nhanh tay đăng ký luôn. Mình được nhà tuyển dụng hàng đầu của Mỹ về lĩnh vực khách sạn chấp nhận làm ở vị trí FO cho khách sạn 5 sao cơ đấy! Sang nước ngoài làm mới thấy thế giới ngoài kia rộng lớn hơn mình tưởng và bản thân mình cần đi nhiều trải nghiệm nhiều và làm giàu kinh nghiệm cho mình hơn nữa. Còn các bạn thì sao?”

Chu Kiều Oanh - Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

thực tập có lương visa J1 Mỹ

“Mình đã có thời gian ý nghĩa khi làm việc tại khách sạn Verve Crowne Plaza, bang MA của Mỹ. Trước khi tham gia chương trình Training này mình làm quản lý cho công ty về đồ uống. Công việc thu nhập tốt và ổn định, nhưng mình muốn sang nước ngoài để thử sức mình ở môi trường khác. Chương trình do Bộ ngoại giao Hoa Kỳ thiết kế ra cho chúng ta tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa mới, và chương trình đã không làm mình thất vọng. Cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ rất ổn, mình hài lòng với sự lựa chọn của mình”

VIDEO