Chuyển tới nội dung

TU NGHIỆP TẠI MỸ

Bạn dã luôn muốn làm việc ở Mỹ nhưng không biết làm thế nào để đi đến? Bạn luôn luôn mong muốn được trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ? Vâng, bây giờ là cơ hội của bạn để thực hiện điều đó. Nếu bạn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, hoặc đã tốt nghiệp hơn 1 năm kèm với ít nhất 12 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình, bạn có cơ hội được làm việc tối đa 18 tháng trong lĩnh vực chuyên ngành của mình thông qua chương trình Tu nghiệp tại Mỹ

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH TU NGHIỆP TẠI MỸ

 • Là chương trình do Vụ giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ban hành, visa J1
 • Đào tạo : 12-18 tháng
 • Người tham gia được thực tập đào tạo tại các công ty ở Mỹ được trả lương
 • Nội dung đào tạo phù hợp chuyên môn kinh nghiệm làm việc
 • Được đi du lịch trong nước Mỹ 30 ngày sau khi chương trình kết thúc
 • Thời gian nhận hồ sơ: Quanh năm
 • Thời gian hoàn tất hồ sơ: từ 2 tháng

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Làm việc trong các tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ là cơ hội nhiều người mong muốn, lý lịch của bạn sẽ nổi bật cho dù bạn ở đâu. Làm việc đúng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc quốc tế và vốn tiếng Anh “chuẩn” giọng Mỹ sẽ là bước phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn. Công ty GECE – Công ty tư vấn du học, thực tập, tu nghiệp và định cư quốc tế đưa ra những lợi ích trong việc thực tập và tu nghiệp tại Mỹ.

Khám phá nước Mỹ

Bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về xứ sở cờ hoa, lãnh thổ rộng lớn và phát triển bậc nhất thế giới, với nền văn hóa đa dạng, nền khoa học tiên tiến, các thành phố hiện đại văn minh và những món ngon từ nhiều nước…

Tu nghiệp tại Mỹ giúp bạn có cái nhìn thực tế và chuyên nghiệp về đời sống dưới góc độ một người lao động. Bạn có cơ hội tiếp cận môi trường, văn hóa đa dạng khi thực tập ở các công ty Mỹ; tham gia vào nhiều hoạt động và nhận sự hỗ trợ từ các người bạn bản xứ và quốc tế.

Giao tiếp tiếng Anh như người Mỹ

Việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ nhanh chóng. Ngoài ra, môi trường đa văn hóa còn giúp bạn nghe hiểu các giọng điệu khác nhau và những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng tại Mỹ.

Ngoài ra, môi trường đa văn hóa còn giúp bạn nghe hiểu các giọng điệu khác nhau và những ngôn ngữ quốc tế được sử dụng tại Mỹ.

Phát triển các kỹ năng mềm

Bạn được hòa nhập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ học hỏi nâng cao tay nghề và các kỹ năng cần có để phát triển một tương lại rộng mở

Chương trình tu nghiệp tại Mỹ sẽ giúp bạn gạt bỏ các rào cản của bản thân để tiếp cận và học hỏi từ thực tiễn. Làm việc trong một môi trường quốc tế năng động, tiếp xúc với nhiều người sẽ làm gia tăng sự tự tin của bạn.

Trao đổi văn hóa và mở rộng mối quan hệ quốc tế

Trong quá trình tham gia chương trình tu nghiệp, bạn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè, đồng nghiệp, quản lý và khách hàng là những chuyên gia quốc tế. Người Mỹ luôn hứng thú trong việc tìm hiểu văn hóa các nước, đặc biệt là Việt Nam, một đất nước có nhiều mối quan hệ lịch sử với Mỹ. Vì thế, họ có thể trở thành đối tác trong công việc của bạn sau này.

Làm nổi bật sơ yếu lý lịch

Làm việc trong các tập đoàn của Mỹ sẽ là đẹp lý lịch của bạn. Ngoài ra, thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có giúp bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Học hỏi chuyên ngành và nhiều cơ hội mở rộng tại Mỹ

GECE là công ty tuyển dụng hàng đầu nước Mỹ với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi văn hóa và các Chương trình tu nghiệp có lương tại Mỹ (USA Internship Visa J1 – chương trình trao đổi văn hóa kết hợp với Bộ Ngoại Giao của Mỹ), đặc biệt là ngành Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp – Du Lịch.

 • Có bằng trung cấp/cao đẳng/đại học +ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc
 • Hoặc người không có bằng cao đẳng/đại học + 05 năm kinh nghiệm làm việc
 • Thuộc các ngành:  Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, Công nghệ ẩm thực, Bếp…
 • Tuổi 20 – 35. 
 • Tự tin, năng động. Tiếng Anh giao tiếp lưu loát

Rèn luyện trình độ Tiếng Anh vì được giao tiếp hàng ngày với người bản xứ

Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, nâng cao tay nghề và chuyên môn

Mở rộng tầm mắt, thêm hiện đại và tự tin trong cuộc sống

Được rèn luyện kỹ năng và tham gia các khóa đào tạo chuyên môn

Du lịch khám phá đất nước và văn hóa Mỹ

Nhận chứng chỉ sau khi kết thúc chương trình

Mở rộng kết nối bạn bè quốc tế

0
Mỗi năm có hơn 300,000 ứng viên từ các quốc gia khác nhau đến Mỹ với visa trao đổi
0
Số ứng viên đã được chúng tôi hỗ trợ thành công visa
0
Năm này Visa trao đổi được thông qua nhằm mục đích thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế.

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TU NGHIỆP TẠI MỸ

(+84) 904465285